สุขภาพ
“ ซันซิล เฮอร์เบิล ฟิวชั่น ” ยาสระผมสมุนไพรทางเลือกใหม่

“ ซันซิล เฮอร์เบิล ฟิวชั่น ” ยาสระผมสมุนไพรทางเลือกใหม่

              ในปัจจุบันกระแสยาสระผมสมุนไพรและธรรมชาติ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในสาว ๆ ยุคใหม่ทั้งหลาย    เพราะเชื่อว่าสมุนไพรหรือสารสกัดจากธรรมชาติ มีสรรพคุณที่สามารถช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางามแข็งแรง และหนังศีรษะชุ่มชื่น ไม่มีสารตกค้าง แต่ด้วยที่ยาสระผมสมุนไพรนั้นมีกลิ่นฉุน หรือบางยี่ห้อไม่ผสมสารคอนดิชันเนอร์ เมื่อสระไปแล้วทำให้ผมเหมือนไม่ได้สระ แบบประมาณว่าพันกัน คล้ายผมเสีย หรือไม่เงางาม ไม่นุ่มลื่น ทำให้หลายคนต้องถอดใจกลับไปใช้ยาสระผมสูตรปกติอีกครั้ง วันนี้ siamhealthycare จะเล่าขานถึงยาสระผมยี่ห้อหนึ่งที่มีการคิดค้นนั่นก็คือ  “ ซันซิล เฮอร์เบิล ฟิวชั่น ” ยาสระผมสมุนไพรทางเลือกใหม่

“ ซันซิล เฮอร์เบิล ฟิวชั่น ” ยาสระผมสมุนไพรทางเลือกใหม่

           ซึ่งสาว ๆ สายวีแกน รู้ข่าวดีกันแล้วใช่ไหมว่า ซันซิลได้คิดค้นยาสระผมสูตรสมุนไพรโดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยที่ซันซิลออกคลอเลคชั่นใหม่ โดยใช้ชื่อว่า “ ซันซิล เฮอเบิลฟิวชั่น (Sunsilk Herbal Fusion) ” ซึ่งประกอบด้วยแชมพูและครีมนวผมม  (ในแชมพูมีขนาดตั้งแต่ 180 มล.ขวดเล็ก/ 200 มล.ขวดกลาง/ 400 มล.ขวดใหญ่  ส่วนครีมนวด 70 มล. หลอดเล็ก/ 180 มล.หลอดกลาง/ 330 มล.หลอดใหญ่)

         โดยมีสารสกัดจากสมุนไพร เช่น สูตรยูธ รีนิววัล ทำจาก โสม และประคำดีควาย, สูตรแอนตี้แดนดรัฟ ทำจากขิง และใบย่านาง สุดท้ายกับสูตรแดเมจรีแพร์ ทำจากขมิ้นและมะกอก สมุนไพรและธรรมชาติที่ได้สกัดมานั้นล้วนมีสรรพคุณที่ให้สุขภาพผมและหนังศีรษะแข็งแรง

ถือได้ว่าตอบโจทย์ สาว ๆ หรือ หนุ่ม ๆ ก็ดี ที่กำลังหมองยาสระผมทางเลือกใหม่สูตรสมุนไพรที่ให้ความความชุ่มชื่น ผมนุ่มลื่นได้เป็นอย่างดี ส่วนสูตรไหนจะมีสรรพคุณจากส่วนผสมข้างต้น ช่วยในเรื่องปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะอย่างไรบ้าง เดี๋ยวเราตามไปดูกันเลย

ยาสระผมและครีมนวดผม ซันซิล เฮอเบิลฟิวชั่น สูตรยูธ รีนิววัล

ยาสระผมและครีมนวดผม ซันซิล เฮอเบิลฟิวชั่น สูตรยูธ รีนิววัล

        ประเดิมกับตัวแรกเลย ซันซิล เฮอเบิลฟิวชั่น สูตรยูธ รีนิววัล  สกัดจากสมุนไพรมะคำดีควาย มีสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินเอ ดี อี เค ช่วยให้ผมชุ่มชื่นและลดการหลุดร่วง ผมดกดำ และโสม ซึ่งมีสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินบีรวม ช่วยให้ลอผมร่วง สร้างรากผมใหม่ให้แข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วง

มาพร้อมกับเทคโนโลยีแอดวานซ์ยูธ รีนิววัล เมื่อสกัดรวมกับโสมและมะคำดีควายแล้ว จึงเป็นสูตรที่ช่วยฟื้นบำรุงผมเกิดใหม่ ลดการหลุดร่วงของผม ผมดกดำดูอ่อนเยาว์ เหมาะสำหรับ คนที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือ ผมงอกใหม่ไม่แข็งแรง เริ่มมีผมหงอก

ยาสระผมและครีมนวดผม ซันซิล เฮอเบิลฟิวชั่น สูตรแอนตี้ แดนดรัฟ

ยาสระผมและครีมนวดผม ซันซิล เฮอเบิลฟิวชั่น สูตรแอนตี้ แดนดรัฟ

        ตัวต่อมาคือเลย ซันซิล เฮอเบิลฟิวชั่น สูตรแอนตี้ แดนดรัฟ  สกัดจากสมุนไพรขิง มีสาร Anti-oxidant และสารต้านอนุมูลอิสระสูง ช่วยลดแบคทีเรียและเชื้อรา ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดรังแค ทำให้หนังศีรษะชุ่มชื้น สุขภาพดี และใบย่านาง อุดมไปด้วยสาร Magnesium, Potassium และ Gingerol 

ช่วยลดการเกิดรังแคและอาการคัน ผสมผสานกับเทคโนโลยีแอดวานซ์สกาล์ปเทอราพี บำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื้นและเส้นผมนุ่มสวยแข็งแรง  ถือได้ว่าตอบโจทย์สาว ๆ ที่มีปัญหาหนังศีรษะอ่อนแอ่ แพ้งาย มีปัญหารังแค่ หนังศีรษะมันหรือศีรษะแห้งก็ได้

ยาสระผมและครีมนวดผม ซันซิล เฮอเบิลฟิวชั่น สูตรแดเมจ รีแพร์

ยาสระผมและครีมนวดผม ซันซิล เฮอเบิลฟิวชั่น สูตรแดเมจ รีแพร์

        ตัวต่อมาคือเลย ซันซิล เฮอเบิลฟิวชั่น สูตรแดเมจ รีแพร์  สกัดจากสมุนไพรขมิ้น มีสารคูเคอร์บิน อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยให้ผมชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ผมกลับมามีชีวิตชีวา ลดอาการผมเสีย และน้ำมันมะกอก อุดมไปด้วยสาร Oxi-dant และวิตามินต่าง ๆ ช่วยปกป้องไม่ให้ผมเสีย ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม  

ผสมผสานกับเทคโนโลยีแอดวานซ์แดเมจรีสโตร์ ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่หยาบกระด้างหรือแห้งเสียสะสม ซันซิลสูตรนี้เข้าเคมีอย่างมากับสาว ๆ ที่มีปัญห้เส้นผมชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก ผมเสียจากความร้อน สารเคมี ปัญหาเส้นผมและศีรษะตวามช่างวัย

         จบลงไปแล้วกับ “ ซันซิล เฮอร์เบิล ฟิวชั่น ” ยาสระผมสมุนไพรทางเลือกใหม่ ที่มีสูตรหลายสูตรให้เลือกเพื่อตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะผมแห้ง ผมร่วง มีรังแค ซันซิล เฮอเบิล ฟิวชั่นช่วยได้แน่นอน สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านวัตสัน บู๊ทส์ อีฟแอนด์บอย บิ๊กซี โลตัส และร้านค้าทั่วไป

แนะนำ วัฒนธรรมชวนตะลึง จาก 5 ชนเผ่ารอบโลก

โลกของเรามีวัฒนธรรมการดำรงชีวิตที่ต่างกันออกไป เพียงเราก้าวออกจากบ้านหลังนี้ ไปบ้านอีกหลังหนึ่ง เท่านี้วัฒนธรรมและการดำเนินชีวิตก็เปลี่ยนแล้ว ขอพาคนที่สนใจเรื่องราวเกี่ยวกับวัฒนธรรม ไปสำรวจ วัฒนธรรมชวนตะลึง จาก 5 ชนเผ่ารอบโลก ส่วนจะมีชนเผ่าไหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

วัฒนธรรมชวนตะลึง จาก 5 ชนเผ่ารอบโลก
วัฒนธรรมชวนตะลึง จาก 5 ชนเผ่ารอบโลก